TOP 1 LUYỆN ĐỀ 9+ TỐT NGHIỆP THPT – MÔN TOÁN – TẬP 8 ( BẢN ĐẶT BIỆT BÌA CỨNG )

TOP 1 LUYỆN ĐỀ 9+ TỐT NGHIỆP THPT - MÔN TOÁN - TẬP 8 ( BẢN ĐẶT BIỆT BÌA CỨNG )

Một mùa thi nữa lại đến, mùa thi năm 2021 này là lần thứ năm môn toán thi dưới hình thức trắc nghiệm gồm 50 câu hỏi với bốn đáp án. Đề thi về cơ bản sẽ có cấu trúc giống như 2019 điều này đã được Bộ Giáo Dục công bố trên đề tham khảo ngày 31-03-2021. Chắc chắn nhiều bạn sẽ thắc mắc vì sao cấu trúc lại không giống như 2020 mà lại giống năm 2019, lí do năm 2020 dịch Covid khiến học sinh trên cả nước nghỉ học kéo dài, đề thi năm đó phần kiến thức học kì 2 lớp 12 gần như bị giảm tải.

Cuốn sách này trong bộ sách “Top 1 Môn Toán” nổi tiếng mà các bạn học sinh và thây cô thường coi là sách “gối đầu giường” để học toán cấp 3, chúng tôi viết cuốn sách này khi sau Bộ Giáo Dục đã công bố đề thi tham khảo 2021 (có cấu trúc giống như 2019) vì thế chúng tôi đã phân tích rất kĩ cấu trúc đề thi chính thức 2019 và đề tham khảo năm 2021 sau đó mới xây dựng bộ đề này, nội dung câu hỏi đã được biên soạn bám sát nhất có thể. Không giống như các sách luyện đề thông thường, trong mỗi đề chúng tôi có nhắc lại các kiến thức hay dùng, đối với các câu hỏi Vận dụng cao chúng tôi có phân tích hướng giải, tại lại giải như thế.

Tập thể các tác giả là những giáo viên luyện thi kinh nghiệm trải dài từ Bắc vào Nam, vì thế bộ sách sẽ giúp bạn đọc tiếp cận nhiều tư duy ra đề khác nhau, điều đó giúp cho quá trình phản xạ tốt hơn thay vì chỉ học đề từ một người. Bộ đề thi càng đa dạng và có nhiều ý tưởng mới càng tốt, khi đó thi thật mới có khả năng gặp được vài câu hỏi đã từng luyện, đề thi thật họ hiếm khi dùng lại các ý tưởng cũ nên sách luyện đề có nhiều dạng mới sẽ rất giá trị.

 

Các sách mới!

Không tìm thấy bài viết nào.

Sách Toán mới nhất!

Không tìm thấy bài viết nào.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *